3 สูตรปฏิบัติสำหรับการฟอกสีเล็บ

"เล็บเหลืองอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุการใช้ยาทาเล็บเป็นเวลานานนิสัยที่ไม่ดีเช่นการสูบบุหรี่หรือสิ่งแวดล้อมอาจทำให้เล็บเหลืองได้คุณสามารถฟอกสีเล็บได้ง่ายๆด้วยวัสดุไม่กี่อย่างในบ้าน นี่คือ 3 สูตรที่ใช้ได้จริงทำให้เล็บขาว ... "

การฟอกสีเล็บด้วยน้ำออกซิเจน

คุณสามารถเตรียมแป้งโดยใช้น้ำที่มีออกซิเจนและเบกกิ้งโซดาแล้วทาที่เล็บของคุณ หลังจากนั้นไม่กี่นาทีให้ล้างมือด้วยน้ำปริมาณมากและชุบน้ำให้ชุ่ม

การฟอกสีเล็บด้วยมะนาวและเบกกิ้งโซดา

เราทุกคนรู้ดีถึงผลการฟอกสีฟันของมะนาว คุณสามารถผสมน้ำมะนาวครึ่งลูกกับเบกกิ้งโซดา 1 ช้อนชาแล้วทาเล็บที่คุณได้รับ คุณสามารถแปรงเล็บด้วยแปรงทาเล็บและทำความสะอาดให้สะอาดหลังจากผ่านไปสองสามนาทีเพื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการฟอกสีเล็บ ถ้าคุณบอกว่าฉันไม่มีเวลาแม้แต่ถูเปลือกมะนาวที่เหลือบนมือและเล็บของคุณหลังจากทำสลัดก็จะทำให้เล็บของคุณขาวขึ้นได้

ฟอกสีเล็บด้วยยาสีฟัน

มันไม่สมเหตุสมผลแค่ไหน? หากยาสีฟันทำให้ฟันขาวขึ้นก็สามารถดีต่อเล็บได้เช่นกัน แปรงและล้างเล็บประมาณ 1-2 นาทีโดยไม่ต้องใช้ยาสีฟัน

หากคุณมีแผลเปิดหรือสภาพผิวหนังเราขอแนะนำว่าอย่าลองทำตามคำแนะนำเหล่านี้ ให้เราเตือนคุณว่าคุณควรระมัดระวังในการลองใช้วิธีอื่นโดยไม่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

MAHMURE พิเศษ