จะทำอย่างไรเพื่อป้องกันความรุนแรงต่อผู้หญิง!

"Cised (สมาคมสถาบันสุขภาพทางเพศ) ประกาศสิ่งที่ต้องทำเพื่อป้องกันความรุนแรงต่อผู้หญิง ... "

มันสายเกินไปสำหรับÖzgecan Aslan และเหยื่อผู้หญิงคนอื่น ๆ ทั้งหมด! ในขณะที่ครอบครัวที่ป่วยเลี้ยงดูจิตวิญญาณของผู้ป่วยและเตรียมความพร้อมสำหรับกรณี "ความรุนแรงต่อผู้หญิง" ในอนาคตโดยไม่รู้ตัวเรายังคงเลื่อนเวลาให้ "Özgecan" คนอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้เราจะพยายามเข้าหาความโหดเหี้ยมจากมุมที่แตกต่างกันและนำเสนอวิธีแก้ปัญหา

สาเหตุของการก่ออาชญากรรมทางเพศ ...

ในฐานะนักบำบัดของสมาคมสถาบันสุขภาพทางเพศ (CİSED) เรารู้สึกถึงความเจ็บปวดของÖzgecan Aslan และเหยื่อความรุนแรงที่เป็นผู้หญิงคนอื่น ๆ ทั้งหมด เราพบว่าแถลงการณ์ทั้งหมดเพื่อประณามการทารุณดังกล่าวและประณามผู้กระทำความรุนแรงต่อผู้หญิง เราแสดงให้เห็นถึงปฏิกิริยาของสาธารณชนเจ้าหน้าที่องค์กรพัฒนาเอกชนและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตเราเห็นด้วยกับผลการวิจัยทั้งหมดและสนับสนุนสิ่งเหล่านี้ ความยุติธรรมจะตัดสินวิธีการลงโทษผู้กระทำความผิด แต่การประหารชีวิตและขันทีจะไม่คืนค่า Ozgecan และป้องกันไม่ให้เราต้องทนทุกข์ทรมานกับ Altgecans คนใหม่ เราคิดว่าทางการควรจัดทำแผนปฏิบัติการฉุกเฉินตามลำดับเพื่อลดและป้องกัน "ความรุนแรงต่อผู้หญิง"

จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอภิปรายเกี่ยวกับจิตใจของผู้ชายและผู้ชาย ...

เราต้องการเน้นว่าทุกอย่างเริ่มต้นที่ครอบครัว คนที่เป็นโรคมารวมตัวกันและเลี้ยงลูกในสภาพแวดล้อมของครอบครัวที่ป่วย ในสภาพแวดล้อมครอบครัวเช่นนี้เด็ก; ความรุนแรงทางร่างกายและอารมณ์การล่วงละเมิดและการข่มขืนเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ต่อมาอาจกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นโรคได้เนื่องจากความรู้สึกไร้ค่าด้อยค่าและไม่ชอบ ผลิตภัณฑ์ที่ป่วยเหล่านี้อาจโหยหาการกระทำแบบซาดิสม์นั่นคือสร้างความเจ็บปวดทางร่างกายและจิตใจให้กับบุคคลอื่น โครงสร้างแบบซาดิสต์สามารถรู้สึกผิดเมื่อพยายามข่มขืน หากเขาไม่สามารถกำจัดความรู้สึกผิดนี้ได้เขาก็จะมอบความผิดให้กับเหยื่อของเขาในขณะที่เขาอาจรู้สึกหดหู่ใจและการฆ่าเหยื่อของเขาเขาจะทำลายความรู้สึกผิดของเขาเอง เขามีความสุขกับความเจ็บปวดความกลัวและความหวาดกลัวที่เขารู้สึกต่อเหยื่อในขณะที่ทรมานเหยื่อของเขา เนื่องจากเขามีอำนาจเหนือเหยื่อและการครอบงำของเขาเขาจึงมองว่าตัวเองเป็นพระเจ้าของเหยื่อรายนั้น เขาคิดว่าการเผาทำลายสิทธิในชีวิตของเขาไปเขาลงโทษเหยื่อของเขาเหมือนเทพเจ้า เขาพยายามกำจัดความรู้สึกไร้ค่าและปมด้อยของตัวเองโดยประสบกับ "ความรู้สึกอันทรงพลัง" ที่มาจากพระเจ้า เหตุผลที่เราอธิบายทั้งหมดนี้คือเพื่อแสดงให้เห็นว่าคำถามที่ไม่มีเหตุผลเช่น "เขาใส่อะไรทำไมตอนนั้นถึงออกไปข้างนอก การเสียสละของผู้หญิงโดยพวกซาดิสม์ทางเพศไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับความสวยงามเสื้อผ้าที่เปิดเผยเสียงหัวเราะการยั่วยุ อาชญากรที่เป็นโรคเหล่านี้ซึ่งมีความบกพร่องทางเพศและมีความรู้สึกผิดไม่เลือกเหยื่อตามตรรกะและเกณฑ์ที่กำหนด หากเป็นกรณีนี้การก่ออาชญากรรมรุนแรงต่อผู้หญิงจะเกิดขึ้นในอเมริกามากกว่าในตุรกีถึงสิบเท่าและในสังคมเช่นอิหร่านที่สั่งให้ปิดไม่ให้ผู้หญิงเข้าร่วมการก่ออาชญากรรมดังกล่าวจะไม่เคยเกิดขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงถึงเวลาที่ต้องยุ่งเกี่ยวกับความคิดของอำนาจและผู้ชายแทนที่จะตั้งคำถามกับเสื้อผ้าและพฤติกรรมของผู้หญิง

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตควรแนะนำ ...

อาชญากรรมเหล่านี้ซึ่งกระทำโดยวิญญาณป่วยนั้นโหดร้าย ไม่สามารถป้องกันได้โดยการแสดงวาทกรรมที่กล่าวหาเหยื่อแทนที่จะเป็นผู้กระทำความผิดโดยการแก้ตัวในการก่ออาชญากรรมโดยการ จำกัด เสรีภาพของผู้หญิง ด้วยวิธีการดังกล่าวความเกลียดชังต่อผู้หญิงเป็นเพียงการกระตุ้นและโครงสร้างที่เป็นโรคพบว่ามีความกล้าที่จะก่ออาชญากรรมมากขึ้น เนื่องจากทุกอย่างเริ่มต้นจากครอบครัวข้อควรระวังและแนวทางแก้ไขควรเริ่มจากครอบครัวด้วย การกระทำที่เป็นพื้นฐานของสังคมเช่นการแต่งงานมีครอบครัวและการมีลูกควรเชื่อมโยงกับใบอนุญาต มีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องให้ความรู้ผู้คนเกี่ยวกับการแต่งงานและเรื่องเพศก่อนแต่งงาน ด้วยเหตุนี้เจ้าหน้าที่ควรแต่งตั้งผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตที่มีอยู่ในประเทศของเราและกำลังรอที่จะทำงานในสถานะว่าง แม้แต่ผู้ที่สามารถได้รับใบอนุญาตการแต่งงานหลังจากการฝึกอบรมก็จำเป็นต้องมีการพิจารณาการแต่งงานใหม่ในบางช่วงเวลา เจ้าหน้าที่จำเป็นต้องก้าวไปข้างหน้าในประเด็นต่างๆเช่นการปรับปรุงความรู้สึกของประชาชนเกี่ยวกับความยุติธรรมทางสังคมการสร้างความตระหนักรู้ของสาธารณชนเกี่ยวกับสิทธิและเสรีภาพและการเพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีทางเศรษฐกิจ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่เด็ก ๆ จะต้องเล่นเกมที่มีความรุนแรงและวัยรุ่นจะถูก จำกัด ไม่ให้เข้าถึงภาพที่มีซาโดมาโซคิสม์

ใบอนุญาตการสมรสเป็นเงื่อนไข ...

ในฐานะCİSEDเราขีดเส้นใต้ว่าเพื่อป้องกันความรุนแรงต่อผู้หญิงประการแรกไม่ควรยกระดับบุคคลที่สามารถก่อความรุนแรง สำหรับสิ่งนี้;

1- เพศศึกษาสำหรับเด็กเริ่มตั้งแต่ชั้นอนุบาล

2- ให้คำปรึกษาและแนะแนวทางเพศก่อนวัยรุ่น

3- ให้คำปรึกษาและแนะแนวทางเพศก่อนสมรส

4- การให้ "ใบอนุญาตการสมรส" พร้อมกับการศึกษาของมารดาบิดาและคู่สมรสก่อนแต่งงานและควรมีการตรวจสอบใบอนุญาตนี้เป็นประจำและกิจกรรมที่ให้ข้อมูลเช่นการสนับสนุนด้านจิตใจการศึกษาและการสัมมนาแก่ครอบครัว

คณะกรรมการCİSED