พิซซ่าสูตรพิเศษจากเชฟชื่อดังชาวอิตาลี mahmure.com

"เชฟชาวอิตาเลียนชื่อดัง Viviana Varese พิซซ่าแสนอร่อยสำหรับสาวก Mahmure.com!"

ความเป็นเมดิเตอร์เรเนียนเผยให้เห็นการตีความที่แตกต่างกันไม่เพียง แต่ในคุณค่าทางวัฒนธรรมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความเข้าใจในรสนิยมและโต๊ะอาหารด้วย ผู้คนในสภาพอากาศนี้ชอบอาหารอร่อยและโต๊ะที่แออัด อิตาลีเป็นหนึ่งในประเทศที่สำคัญที่สุดของภูมิศาสตร์นี้อย่างไม่ต้องสงสัยในแง่ของการทำอาหาร อิตาลีซึ่งจัดการอาหารคลาสสิกให้ทันสมัยได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังผลิตเชฟที่มีมุมมองที่แตกต่างกัน

Viviana Varese เชฟของ Ristorante Alice 1 ดาวมิชลินซึ่งเธอทำงานในมิลานกับ Sandra Ciciriello หุ้นส่วนของเธอได้เตรียมสูตรพิซซ่าที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ที่บ้านด้วยการนำเสนอที่เรียบง่าย แต่แตกต่าง นี่คือสูตรพิซซ่าที่น่าสนใจของเชฟชาวอิตาเลี่ยนที่มีชื่อเสียงซึ่งมีการกล่าวถึงมากในอิตาลีในปัจจุบัน ...

ซอสโหระพา:

ใบโหระพา 80 กรัม

สต็อกผัก 100 กรัม

ถั่วไพน์ 1 กำมือ

มันฝรั่งต้ม 60 กรัม

น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 60 กรัม

เกลือ 1 หยิบมือ

การเตรียมตัวของ:

แช่ใบโหระพาในน้ำเดือด 10 วินาทีแล้วใส่ในน้ำเย็นทันที

บดส่วนผสมที่เหลือและผสมใบโหระพาที่เย็นแล้วด้วยเครื่องผสม

มะเขือเทศบาวาเรีย

มะเขือเทศบด 500 กรัม

มะเขือเทศเข้มข้น 2 ช้อนโต๊ะหรือมะเขือเทศวาง

วิปครีม 200 กรัม

เจลาติน 4 แผ่น

เกลือและพริกไทย

การเตรียมตัวของ:

ปัดมะเขือเทศบดให้เข้ากันพักไว้ 1 วัน สะเด็ดน้ำของมะเขือเทศบดที่เหลือ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย ปล่อยให้เจลาตินละลายสั้น ๆ ในเตาอบไมโครเวฟก่อนใช้ ตีเจลาตินและมะเขือเทศบดผสมกับครีม นำส่วนผสมไปแช่แข็งในแม่พิมพ์คุกกี้พลาสติก

แป้งพิซซ่า

แป้ง 500 กรัม

น้ำ 250 กรัม

เกลือ 15 กรัม

ยีสต์สด 10 กรัม

น้ำมันมะกอก 25 กรัม

การเตรียมตัวของ:

นวดน้ำและแป้งครึ่งหนึ่งด้วยยีสต์ที่คุณละลายในน้ำก่อนหน้านี้

จากนั้นใส่ส่วนผสมอีกครึ่งหนึ่งที่เหลือลงในเกลือและน้ำมันแล้วเปลี่ยนเป็นแป้ง

มะเขือเทศ confit

ขั้นแรกปอกเปลือกของมะเขือเทศเชอร์รี่ 4 ลูกจากนั้นอบด้วยเกลือน้ำตาลผงพริกไทยดำเล็กน้อยโหระพาผิวเลมอนและกลีบกระเทียมเล็กน้อยที่อุณหภูมิ 80 องศาเป็นเวลา 1 ชั่วโมง

(สำหรับ 1 ส่วน)

การนำเสนอ

ใช้มือเปิดแป้งพิซซ่าขนาดเท่าคุกกี้แล้วปั้นเป็นทรงกลมแล้วทอดในน้ำมันลึก หลังจากล้างแล้วให้เอาน้ำมันส่วนเกินออกด้วยกระดาษเช็ดมือ ใส่มอสซาเรลล่าชีสและมะเขือเทศ 4 ลูกด้านบนตามลำดับ วางมะเขือเทศบาวาเรียแช่แข็งไว้ด้านบนเช่นกัน โรยหน้าด้วยซอสโหระพา

Viviana Varese คือใคร?

Viviana Varese ซึ่งเริ่มทำอาหารตั้งแต่อายุ 7 ขวบในชาวประมงตัวเล็ก ๆ ที่ดำเนินการโดยพ่อของเธอใน Salerno ได้รับการกล่าวถึงอย่างมากในสื่ออิตาลีในทุกวันนี้ Viviana Varese หนึ่งในเชฟที่อยากรู้อยากเห็นที่สุดในอิตาลีด้วยเมนูและการนำเสนอเป็นเชฟหญิงที่ประสบความสำเร็จและหลงใหลในการทำอาหาร เขาเป็นพ่อครัวและหนึ่งในสองหุ้นส่วนของ Ristorante Alice 1 ดาวมิชลินในมิลาน Viviana varese ได้รับรางวัล 'เชฟหญิงที่ดีที่สุด' โดย Identita Golose หนึ่งในองค์กรด้านอาหารและเครื่องดื่มที่สำคัญที่สุดทั่วโลกเคยทำงานเป็นเชฟในร้านอาหารหลายแห่งโดยเฉพาะในการทำขนม