การแต่งหน้าทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยโรคด่างขาว

"ศูนย์การแพทย์Boğaziçiหัวหน้าแผนกสุนทรียศาสตร์และความงามทางการแพทย์ดร. Mustafa Karataşกล่าวว่าระบบ" การแต่งหน้าถาวรลายพรางทางการแพทย์ "ถูกนำมาใช้เพื่อปกปิดข้อบกพร่องด้านความงามของปัญหาผิวจำนวนมากและได้ผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จ"

ดร. Karataşกล่าวต่อไปว่า: "เราสามารถคิดว่าลายพรางทางการแพทย์เป็นการแต่งหน้าแบบถาวรเราสามารถอำพรางจุดสีขาวมุกบนผิวหนังของผู้ป่วยโรคด่างขาวที่มีสีใกล้เคียงที่สุดกับผิวของพวกเขาได้ในสองสามครั้งนี้ การรักษาจะเพิ่มความมั่นใจในตนเองของผู้คนและสนับสนุนจิตวิทยาของพวกเขาในเชิงบวก” Vitiligo ไม่ใช่ปัญหาสุขภาพเดียวที่ใช้วิธีอำพรางการแต่งหน้าแบบถาวร วิธีนี้ยังใช้ในการรักษาศัลยกรรมและรอยแผลเป็นความผิดปกติของสีผิวปัญหาเกี่ยวกับความสวยงามของหัวนม ระบุว่าการใช้แอพพลิเคชั่นลายพรางแต่งหน้าถาวรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสภาพแวดล้อมของโรงพยาบาลช่วยเพิ่มอัตราความสำเร็จและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อดร. "ความคงทนของการแต่งหน้าถาวรและการใช้ลายพรางทางการแพทย์อยู่ระหว่าง 5-10 ปีขึ้นอยู่กับปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมและส่วนบุคคล" Karataşกล่าว