มาตรฐานทองคำในการดูแลต่อต้านวัย!

"ครีมกลางวันและกลางคืนของ AVON ANEW Ultimate Multi-Performance ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยผลิตภัณฑ์ทาปากให้ดูอวบอิ่มและเรียบเนียน ... "

ซีรี่ส์ AVON ANEW ซึ่งเป็นเจ้าของเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการดูแลผิวยังคงต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัย ในขณะที่ซีรีส์ ANEW Ultimate Multi-Performance ใหม่ช่วยขจัดสัญญาณแห่งวัย แต่ยังมอบประสบการณ์ที่หรูหราให้กับผิว ANEW Ultimate Multi-Performance Day Cream ช่วยปรับสภาพของสัญญาณต่างๆให้เรียบเนียนเช่นผิวโทนสีการสูญเสียความกระจ่างใสและริ้วรอยควบคู่ไปกับสัญญาณแห่งวัย ครีมมีสูตรที่ช่วยเปลี่ยนเซลล์ที่ถูกทำลายบนชั้นผิวให้เป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่อ่อนกว่าวัย** ครีมบำรุงกลางวันที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษสูตรจากพืช Tiliacora ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ในหนึ่งวัน *** ช่วยบรรเทาริ้วรอยลึกภายในสองสัปดาห์และทำให้ผิวดูเต่งตึง *** ใน 4 สัปดาห์ช่วยฟื้นฟูริ้วรอยแห่งวัย *** ANEW Ultimate Multi-Performance Night Cream ประสิทธิภาพสูงสูตรประสิทธิภาพสูงช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นอย่างหรูหราและดูมีชีวิตชีวา รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงในขณะที่ผิวดูตึงขึ้นและได้รับการฟื้นฟูในตอนเช้าของคืนที่ทา **** ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึกภายใน 2 สัปดาห์ ****เอวอนยังนำเสนอ ANEW Ultimate Multi-Performance Lip Care System สองสูตรเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมริ้วรอยบริเวณริมฝีปากเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์และสวยงามยิ่งขึ้น การดูแลริมฝีปากให้อวบอิ่มอย่างอ่อนโยนช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มทันทีที่ทาและช่วยสร้างริมฝีปากที่ดูอ่อนเยาว์ด้วยการใช้เป็นประจำ รอบริมฝีปาก

ANEW Ultimate Multi-Performance Day Cream SPF 25 ราคาแคมเปญ 29 TL

ANEW Ultimate Multi-Performance Night Cream ราคาแคมเปญ 29 TL

ANEW Ultimate Multi-Performance Lip Care System ราคาแคมเปญ 26.50 TL