แอปพลิเคชั่นรางวัล Purina BetterwithPets เปิดให้ตุรกี

"เนสท์เล่เพียวริน่าซึ่งพัฒนาโครงการเพื่อมอบชีวิตที่สะดวกสบายและกลมกลืนยิ่งขึ้นสำหรับสัตว์เลี้ยงและผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดกับพวกเขาได้เปิดแอปพลิเคชันรางวัล Betterwithpets ให้กับตุรกีในปีนี้ด้วย"

ด้วยจุดมุ่งหมายในการสนับสนุนและทำงานร่วมกับผู้ประกอบการเพื่อสังคมและเยาวชนการแข่งขัน BetterwithPets Award ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่สองในปีนี้โดยความร่วมมือกับ Purina และ Ashoka สามารถนำไปใช้กับการทดลองนำร่องและนวัตกรรมที่ได้รับการดำเนินการและ โครงการในขั้นตอนความคิด

แอปพลิเคชันเริ่มได้รับการยอมรับสำหรับรางวัล Purina BetterwithPets Award ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดโดยNestlé Purina ร่วมกับ Ashoka ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการประกอบการเพื่อสังคมแห่งแรกและใหญ่ที่สุดของโลก องค์กรทางสังคมและการค้าองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรองค์กรและผู้ประกอบการรุ่นใหม่สามารถสมัครเพื่อรับรางวัล Purina BetterwithPets Award ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนการริเริ่มสร้างสรรค์สังคมที่มุ่งเน้นการได้รับประโยชน์จากพลังเชิงบวกร่วมกันของความผูกพันระหว่างสัตว์เลี้ยงและมนุษย์โดยมีทั้งการทดลองนำร่อง โครงการในขั้นตอนความคิดนำไปสู่การปฏิบัติ ในปีนี้โครงการจากตุรกีได้รับการตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันด้วย

ผู้สมัครจะมีโอกาสได้รับรางวัลรวม 120,000 CHF สูงสุดถึง 100,000 CHF ในประเภทของนวัตกรรมที่ได้รับการนำร่องและนำไปใช้และสูงถึง CHF 20,000 ในประเภทของนวัตกรรมในขั้นตอนความคิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ระหว่าง อายุ 18 และ 25 ปี นอกจากนี้ผู้เข้ารอบสุดท้ายในประเภทของนวัตกรรมที่ได้รับการนำร่องและนำไปปฏิบัติจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมในโครงการเร่งความเร็วและผู้เข้ารอบสุดท้ายในประเภทของนวัตกรรมในขั้นตอนความคิดจะมีสิทธิ์เข้าร่วมใน "co- การศึกษาในห้องปฏิบัติการสร้าง ".

ขั้นตอนการสมัครเพื่อรับรางวัล 2020 ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจากหลายประเทศทั่วยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือสามารถเข้าร่วมได้จะสิ้นสุดในวันที่ 28 มกราคม 2020 โครงการที่เข้ารอบสุดท้าย 10 โครงการจะได้รับเชิญให้เข้าร่วม Purina BetterwithPets Forum ที่จะจัดขึ้นที่ฝรั่งเศสในวันที่ 3-4 มิถุนายน 2020 ซึ่งจะมีการประกาศผู้ชนะ

Ayça Erkol ผู้จัดการทั่วไปของNestlé Purina PetCare กล่าวเกี่ยวกับการประกวดกล่าวว่า“ ด้วยรางวัล Purina BetterwithPets ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่สองในปีนี้ในภูมิภาค EMENA ซึ่งได้ลงนามในโครงการริเริ่มสร้างสรรค์ที่สามารถใช้ประโยชน์จากพลังของ ความผูกพันระหว่างสัตว์เลี้ยงและมนุษย์เพื่อประโยชน์ของคนรักสัตว์และสังคมยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ) ผู้ประกอบการเพื่อสังคมและผู้มีความคิดสร้างสรรค์รุ่นใหม่ เรากำลังมองหาวิธีที่จะเพิ่มสวัสดิภาพสัตว์เลี้ยงโดยการควบคุมพลังแห่งความผูกพันระหว่างมนุษย์และสัตว์เพื่อพัฒนาอารมณ์พื้นฐานของมนุษย์เช่นความฉลาดทางอารมณ์และความเมตตาเพื่อส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีทางอารมณ์และการบำบัดที่เพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้คนในสังคม