ผู้ชาย 'ไม่สามารถรับปัญหาหนัก'

"การไม่สามารถแข็งตัวได้เป็นปัญหาร้ายแรงของผู้ชายหลาย ๆ คนโดยเฉพาะผู้ชายวัยกลางคนขึ้นไปเพศชายส่วนใหญ่จะประเมินด้วยสถานการณ์นี้"

ดร. Cenk Kiperเนื่องจากธรรมชาติของผู้หญิงไม่จำเป็นต้องมีการเตรียมการเป็นพิเศษในเรื่องการให้บริการทางเพศกับผู้ชายแม้ว่าเขา / เธอจะไม่ต้องการหรือไม่ก็ตาม เขาสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าเขาจะสนุกกับมันหรือไม่เป็นเรื่องที่แยกจากกัน ในทางกลับกันผู้ชายควรเตรียมพร้อมเมื่อฝ่ายจัดการและยุติเรื่องเพศและควรเหมาะสมกับความสัมพันธ์และสามารถรักษาความสัมพันธ์นี้ไว้ได้ นี่คือคำอธิบายง่ายๆการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายและกระบวนการรักษาความแข็งนี้ (แน่นอนว่าอุดมคติคือการเพิ่มเวลาเตรียมตัวของผู้หญิงในช่วงเวลานี้) ความเป็นไปได้ของการแข็งตัวในทุกสภาวะที่ วัยหนุ่มสาวในผู้ชายจะลดลงเมื่ออายุมากขึ้นเนื่องจากความชราภาพทางร่างกายสภาพสังคมและเศรษฐกิจและความเครียด การแข็งตัวไม่เพียงพอหรือการหย่อนสมรรถภาพทางเพศอาจเกิดขึ้นได้จากสาเหตุสามประการ 1- สภาพร่างกาย 2- สภาพจิตใจ 3- สถานการณ์ที่เหตุผลทั้งทางร่างกายและจิตใจอยู่ร่วมกันการค้นหาว่าปัญหาเกิดจากการตั้งคำถามก่อน ไม่ว่าผู้ที่มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศระหว่างการมีเพศสัมพันธ์จะช่วยตัวเองหรือมีอาการแข็งตัวในตอนเช้าก็สามารถนำไปสู่สาเหตุของปัญหาได้ อีกวิธีหนึ่งก็เหมือนกับการตรวจร่างกายบางอย่างเช่นการวัดการไหลเวียนของเลือดในอวัยวะเพศการใช้ยาต่างๆที่อวัยวะเพศ ผลของสิ่งเหล่านี้ควรได้รับการประเมินโดยแพทย์ที่ตรวจสอบบุคคลและควรหาที่มาของปัญหาก่อน หากเป็นทางร่างกายแนะนำให้ใช้ยาหรือการผ่าตัดขึ้นอยู่กับประเภทและเงื่อนไข หากปัญหาเป็นเรื่องทางจิตใจการบำบัดที่เหมาะสมจะได้รับหรือนำไปสู่การบำบัด แรงกดดันทางจิตใจส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อปัจจัยการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายเหล่านี้เป็นสาเหตุเช่นความไม่เพียงพอทางเศรษฐกิจความสัมพันธ์ทางสังคมความวิตกกังวลเกี่ยวกับขนาดอวัยวะเพศกลัวการหลั่งเร็วความสงสัยว่าจะไม่พอใจคู่นอนความไม่พอใจของคู่นอนความกลัวที่จะก่ออาชญากรรม ถูกโกงหรือถูกหลอกลวงหรือกลัวว่าจะถูกเปรียบเทียบกับผู้ชายคนอื่น ๆ ด้วยวิธีการแก้ปัญหาทางจิตวิทยาที่มุ่งเน้นต้นตอความสำเร็จในการแก้ปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชายจึงสูง ไม่ว่าปัญหาจะมาจากที่ใดก็ตามจำเป็นต้องหาทางแก้ไขโดยเร็วที่สุด หากปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศเริ่มต้นด้วยความกลัวการแข็งตัวง่ายๆไม่ได้รับการแก้ไขปัญหาจะเพิ่มขึ้นทุกวันและรุนแรงขึ้นอย่างไม่มีเหตุผล หากปัญหาทางร่างกายไม่ได้รับการแก้ไขด้วยวิธีการที่เหมาะสมอาจเพิ่มปัญหาทางจิตใจให้กับร่างกายด้วยความกดดันทางจิตใจในผู้ชาย จะเห็นได้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่ที่มีความวิตกกังวลในการแข็งตัวของอวัยวะเพศจะประสบปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่แท้จริงในภายหลัง ผู้ชายที่มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศจะรู้สึกถึงความไม่เพียงพอทางเพศมองว่าตัวเองยากจนและไร้อำนาจหลีกหนีจากผู้หญิงและสังคมและจะล้มเหลวในความสัมพันธ์ทางสังคมและชีวิตทางธุรกิจของเขา เขาอาจกังวลเรื่องรักร่วมเพศด้วยซ้ำ ดังนั้นไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามจะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้ชายและคนรุ่นต่อไปในการนำไปใช้ในสถานที่ที่เหมาะสมในระยะเวลาอันสั้นสำหรับปัญหานี้ซึ่งมีแนวทางแก้ไขในระดับใหญ่